Thông tắc cống bồn cầu bể phốt giá rẻ tại Quận Hoài Đức

Tắc bể phốt là vấn đề thường gặp của mỗi hộ gia đình, nguyên nhân và cách xử lí bể phốt hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Thông tắc cống Hoài Đức thuộc Công ty môi trường Đại Phát. Chuyên xử lí vấn đề tắc cống bể phốt. Tùy vào từng trường hợp của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp, quy trình hút bể phốt khác nhau. 

Các loại bể phốt thông dụng  cần thường xuyên xử lý

Dịch vụ thông tắc cống Hoài Đức
1. Bể phốt gia đình
Thông thường, bể phốt gia đình được thiết kế chia làm 3 ngăn, tùy theo vị trí của các gia đình thì sẽ có nhân viên tới tận nơi để khảo sát và tư vấn cho các loại xe chuyên dụng với công suất khác nhau cho từng hộ gia đình. Do bể phốt gia đình thiết kế có thể tích nhỏ nên thông thường việc hút bể phốt tại hộ gia đình được tiến hành định kỳ từ 3-5 năm/lần.
2. Bể phốt khu tập thể
Tiến hành hút bể phốt tại khu tập thể rất khó khăn vì bể phốt tại khu tập thể chứa nhiều rác thải và việc thiết kế đường ống thoát nước đi chung với với bể phốt.  Thông thường bể phốt thường được đặt trong các phòng cạnh cầu thang. Do khu tập thể có số lượng người ở đông nên thường được hút định kỳ 2 năm.
3. Bể phốt tại các khu chung cư cao tầng
Bể phốt tại các khu chung cư cao tầng thường được thiết kế khá rộng tầm 200m3, có các nắp bể phốt chờ sẵn.Việc thi công tại đây cũng gặp khá nhiều khó khăn do bể phốt được sử dụng quá nhiều mảng bám trên bề mặt quá dày khi thi công phải có máy đánh và nước để hòa tan để các xe chuyên dụng hút chất thải được dễ dàng.
4. Bể phốt các tòa cao tầng
Thường bể phốt tại các cao ốc luôn được xây dựng, thiết kế âm sâu dưới lòng đất nên việc hút bể phốt gặp khá nhiều khó khăn khi cần máy hút khỏe, việc đánh tan các chất thải cũng là một vấn đề cần thiết.
5. Bể phốt tại các khu công nghiệp
Việc tiến hành hút bể phốt ở các khu công nghiệp luôn được tiến hành định kỳ tùy vào lượng chất thải của các doanh nghiệp. Bể phốt ở KCN thường chia thành 2 khu: Khu văn phòng có diện tích nhỏ và khu công nhân, xưởng sản xuất có diện tích lớn.

 Dịch vụ thông tắc bể phốt và hút bể phốt, hút bùn, chất thải tại tòa nhà cao tầng, cơ quan, xí nghiệp, trường học, hộ gia đình….

 » Các nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc cống, tắc bồn cầu, tắc chậu rửa:

• Do rễ cây mọc xuyên vào ống cống thoát nước.

• Do cặn bẩn bám vào thành ống, thành bồn cầu, do tóc dụng, đồ vật rơi vào ống cống, do lá cây, lá rau, rác thải không tan, không dễ phân hủy lâu ngày sẽ tồn đọng trong ống cống gây nên tắc nghẹt.

• Do trong quá trình sử dụng chất thải ứ đọng lâu ngày nên bể phốt (hố ga) đầy dần → gây tắc bồn cầu.

• Do bão hoặc mưa lớn cuốn theo lá, bụi bẩn và các loại rác thải có thể tích tụ và chặn cống rãnh.

• Do đường ống sử dụng lâu năm sẽ yếu đi, bị hư hỏng gây tắc nghẽn.

» Biện pháp xử lí khi cống thoát nước, bể phốt bị tắc:

Khi gặp hiện tượng tắc cống, tắc bồn rửa bát, tắc bồn cầu, tắc thoát sàn, tắc bể phốt… mọi người thường tự xử lí bằng cách dùng mắc áo, dùng vật cứng để thông cống, thông bồn cầu…. nhưng dễ phá hủy làm hư hỏng các thiết bị vệ sinh. Ngoài ra các bạn tìm cách mua bột thông cống về tự xử lí nhưng vẫn không được hoặc chỉ được tạm thời một hai ngày dẫn đến sự tốn kém và không hiệu quả.  Vậy để giải quyết dứt điểm tình trạng đang gặp phải bạn cần làm gì?  Hãy liên hệ đến dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa, thông tắc bể phốt, hút bể phốt…. của Môi Trường Xanh  chúng tôi. 

MIỄN PHÍ KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ –  0982 115 383

  • Phục vụ 24/24, kể cả ban đêm, ngày lễ.
  • Giá rẻ nhất tại Việt Nam. Có hóa đơn thanh toán

Sau 15 phút, kỹ thuật sẽ qua tận nơi kiểm tra và báo giá cho quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.